HOTLINE

0462 919 328

0966 258 516

Vân tay của những người nổi tiếng

Albert Einstein (1879-1955)

Albert Einstein là nhà bác học thiên tài và kiệt xuất trong lịch sử phát triển nhân loại.Ông đã có nhiều đóng góp vĩ đại với thuyết tương đối rộng được ví như 1 trong 2 trụ cột của vật lý học hiện đại.

Sinh trắc vân tay Albert Einstein

Theo chuyên gia phân tích vân tay, nhà khoa học, Andres J. Washington sau khi đã nghiên cứu đã thống kê được các loại vân trên tay của Albert Einstein như sau:

  Ngón cái Ngón trỏ Ngón giữa Ngón áp út Ngón út
Bàn tay phải Whorl Whorl Loop Whorl Loop
Bàn tay phải Whorl Whorl Whorl Whorl Loop

Một trường hợp rất hiếm có trong lịch sử, Albert Einstein sở hữu đủ 5 chủng vân thông minh, biểu thị cho một tầm trí tuệ siêu việt và không có gì ngạc nhiên khi Albert Einstein được thừa nhận là Nhà vật lý số 1 thế kỷ 20.

Với 2 ngón tay cái mang chủng Whorl, Albert Einstein sẽ mang đặc trưng:

  • Là mẫu người của công việc. Một người khá mạnh mẽ, sống thiên về lý trí
  • Là một chủng tự lập, đòi hỏi cao ở bản thân, nghiêm túc. Kiên định mục tiêu và không dễ từ bỏ
  • Ý chí mạnh mẽ, luôn có tinh thần chiến đấu, xung trận và không nản lòng trước các thách thức
  • Luôn hành động nhanh chóng và chính xác, không kiên nhẫn chờ đợi cách làm việc chậm chạp của người khác.
  • Chủ quan, khá bảo thủ và không dễ chấp nhận ý kiến của người khác. Khó có thể bị thuyết phục, không dễ dàng bị ảnh hưởng
  • Dễ làm tổn thương người khác vì luôn hành động theo mục tiêu của bạn. Khó chấp nhận sự thất bại của bản thân.

Với sự hiện diện của chủng Whorl trên ngón tay phải: Ông có khả năng tư duy logic tốt, phân tích logic, phân tích toán học và khả năng logic toán học.

“Bàn tay của người sáng lập Disneyland có dấu hiệu khác thường” và làm cách nào mà Walt Disney trở nên nổi tiếng?

vân tay Walt Disney

Walt Disney có chủng vân tay ứng với chỉ số sáng tạo cực kỳ cao

Về huyền thoại Walt Disney trang Dermatoglypics.com về sinh trắc học van tay có viết "Dấu vân tay của Walt Disney thuộc chủng cực kỳ tài năng với trí tưởng tượng tuyệt vời. Ông đã sáng tạo ra những bộ phim thiếu nhi có sức ảnh hưởng to lớn vá đã trở thành món quà có giá trị cho nhân loại".

Walt Disney đã trở nên nổi tiếng với ảnh hưởng của ông trong lĩnh vực giải trí trong thế kỷ 20. Ông được đặc biệt biết đến là một nhà sản xuất phim và ông bầu nổi tiếng trong lĩnh vực sáng tạo phim hoạt hình và thiết kế công viên theo chủ đề…

Mahatma Gandhi (1869-1948) – Một nhà lãnh Đạo tinh thần của Ấn Độ

Mahatma Gandhi

Mahatma Gandhi có chủng vân tay Arch

Mohandas Karamchand Gandhi trở thành huyền thoại như một vị thánh của đất nước Ấn Độ trong phong trào khởi nghĩa chống chế độ đô hộ của Thực dân Anh. Ông đã trở thành nhà lãnh đạo tinh thần cho đất nước Ấn Độ.

Tính cách của ông được biểu hiện rõ nét của dòng Arch là sự đấu tranh kiên trì và bền bỉ cho mục đích hòa bình của nhân loại

Malcolm X (tên thật Malcolm Little)

Malcolm X

Malcolm X (sinh ngày 19 tháng 5, 1925 – 21 tháng 2, 1965), còn có tên khác là El-Hajj Malik El-Shabazz) là một tu sĩ Hồi giáo Mỹ gốc Phi, phát ngôn viên cho tổ chức Quốc gia Hồi Giáo

Malcolm trở thành một thứ bảng trắng, trên đó những ai muốn thì đều có thể viết suy diễn của riêng mình về xu hướng chính trị và di sản. Cả nhạc sĩ Hip hop Chuck D của ban nhạc Public Enemy lẫn phó chánh án toà án tối cao Hoa Kỳ Clarence Thomas đều có thể tuyên bố Malcolm X là anh hùng của họ.”…

Elvis Presley

evispresleyMARK

Elvis Presley, thiên tài âm nhạc những năm thập niên 60 đã đi vào huyền thoại với những ca khúc bất hủ
Hãy nhìn bàn tay phải của Elvis, dấu vân tay hiển thị từ ngón cái sang ngón út như sau: whorl – whorl – loop – peacock’s eye – loop.

Thiên tài âm nhạc này có được sự thẩm thấu âm nhạc sâu sắc do thừa hưởng một chủng vân tay đặc biệt peacock’s eye

Vũ Thị Hương

Vũ Thị Hương - Nữ hoàng tốc độ

Vũ Thị Hương (sinh năm 1986 – Định Hóa, Thái Nguyên) là một vận động viên điền kinh. Do thành tích thi đấu nổi bật trên đấu trường Đông Nam Á, cô được giới truyền thông Việt Nam mệnh danh là “nữ hoàng tốc độ” chạy cự ly ngắn của thể thaoViệt Nam.

Dấu vân tay đặc chủng Target Whorl của cô thuộc dòng năng động và mục tiêu. Đặc biệt góc độ ATD là 30o chứng minh một lần nữa độ chính xác của ngành khoa học Dermatoglyphics trong việc đo góc độ ATD để lựa chọn những vận động viên thể thao. Cô không chỉ thể hiện độ bền trong thể thao mà cả trong học vấn cô cũng thể hiện rõ sự nhạy bén của mình cho các môn khoa học tư nhiên.

CÁC NHÂN VẬT NỔI TIẾNG KHÁC:

GS-TranVanKhe

QuangDung

thanhloc

TruongngocAnh

 

Bình luận