HOTLINE

0462 919 328

0966 258 516

Sinh trắc vân tay – Đánh thức tiềm năng trong bạn

Bất kì ai trong chúng ta đều luôn sở hữu những tài năng riêng tiềm ẩn bên trong, điều quan trọng là chúng ta cần phát hiện ra những khả năng tiềm ẩn đó và bồi dưỡng chúng để có thể thành công hơn trong cuộc sống.

Vậy làm sao để khám phá được những thế mạnh đang tiềm ẩn trong bạn?

iGenus sẽ giúp bạn thực hiện điều này qua những báo cáo phân tích từ Sinh trắc vân tay!

Sinh trắc vân tay là gì?

Sinh trắc học dấu vân tay (tên tiếng anh là Dermatoglyphics) là một ngành khoa học nghiên cứu sự tương quan của tế bào thần kinh của não bộ và dấu vân tay nhằm tìm ra được tính cách và tiềm năng bẩm sinh của mỗi con người.

Bằng cách phân tích dấu vân tay, các nhà khoa học có thể giúp bạn khám phá ra các vị trí tiềm năng vượt trội được phân bổ trên não bộ. Từ đó có thể xác định được điểm mạnh và điểm yếu trong tố chất bẩm sinh của bạn, tìm ra những phương pháp học tập thích hợp nhất cho bạn.

Ngành Khoa học Sinh trắc dấu vân tay dựa trên mức độ dày đặc, độ ngắn – dài, các khúc quanh và hình dạng của vân tay để phân tích chỉ số TFRC và các năng lực tiềm ẩn của não bộ.

Phân tích vân tay để giải hóa não bộ

Phân tích VÂN TAY để giải mã NÃO BỘ

Trên thế giới, rất hiếm có hai dấu vân tay trùng nhau, kể cả trường hợp sinh đôi cùng trứng. Xác suất 2 cá nhân có dấu vân tay trùng nhau là 1/64 tỷ.

Vân da tay được cấu tạo bởi những lớp đệm da tay bao gồm phần Biểu Bì, Trung Bì và Hạ Bì. Đặc biệt, phần Trung Bì có liên quan mật thiết với não bộ.

Các vân da tay sẽ phóng to theo tuổi tác, tuy nhiên các cấu trúc mô sẽ không thay đổi nên dấu vân tay là vĩnh viễn trừ những trường hợp nghiêm trọng từ môi trường.

Tại sao Sinh trắc vân tay có thể đánh thức tiềm năng trong bạn?

Sinh trắc vân tay giúp bạn phát hiện ra những tài năng thiên bẩm, những điểm mạnh, điểm yếu của bản thân. Thông qua đó, các bạn có thể đưa ra những phương pháp học tập, rèn luyện để phát huy những điểm mạnh và khắc phục những yếu điểm của đó. Bằng việc phát hiện ra những tố chất tốt, Sinh trắc vân tay có thể đánh thức tiềm năng trong bạn.

Sinh trắc vân tay giúp bạn hiểu được chính bản thân mình

Sinh trắc vân tay giúp bạn:

  • Đánh thức năng khiếu bẩm sinh vượt trội của từng cá nhân
  • Phân tích và nắm bắt tâm lý, tính cách và hành vi
  • Tư vấn giái pháp giáo dục tối ưu
  • Khám phá tiềm năng của não bộ thông qua phân tích cấu trúc vân tay
  • Định hướng nghề nghiệp tương lai dựa trên Thuyết đa thông minh của GS – TS Howard Gardner
Bình luận